Posted on

Thách thức chiến lược dự thảo WR-WR “Làm ngược lại” trong Bóng đá giả tưởng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong 5 năm qua, ít nhất tôi đã đọc trên nhiều ấn phẩm Bóng đá Ảo về chiến lược “Làm ngược lại” soạn thảo hai WR ở vòng một và vòng hai. Các nhà văn đã tiếp tục về việc ý tưởng cũ của RB RB đã được đóng cửa như thế nào. Trước tiên, hãy để tôi nói rằng phần còn lại của bài đăng được dự đoán trên hệ thống tính điểm tiêu chuẩn của bóng đá tưởng tượng. Không phải là phiên bản sai lầm của việc ghi điểm mà trao điểm cho mỗi lần tiếp đón. Xử lý vấn đề đó sẽ yêu cầu một bài đăng trên blog của riêng nó. Vì vậy, những gì làm chiến lược ngược lại?

Vòng 1 và vòng 2 là nơi bạn phải hạ gục những cầu thủ ghi pep guardiola valentina guardiola bàn nhiều nhất của đội bạn. Chắc chắn bạn có thể gặp may mắn trong phần thứ 3 hoặc thứ 4 nhưng hiếm khi và thậm chí hiếm hơn là nhà sản xuất tổng thể trong top 10 lại xuất hiện bất cứ thứ gì sau phần thứ 4. Có một sự ngoại lệ không thường xuyên, tức là Matt Schaub năm nay mặc dù QBs có thời gian dễ dàng hơn trong việc lấy điểm. Vấn đề là trong hai hiệp đầu tiên, bạn cần những cầu thủ tách biệt bạn với các đội khác. Bạn cần những người ghi điểm cho người chơi trung bình ở vị trí đó bằng biên độ lớn nhất có thể. Lấy lại điểm trung bình hàng tuần của Chis Johnson là 21 so với mức trung bình hàng tuần của người chạy tốt thứ 10 trở lại Deangelo Williams 13 điểm, cách biệt 8 điểm một tuần. Bây giờ, hãy làm điều tương tự cho WR DeSean Jackson với trung bình hàng tuần là 14 so với Reggie Wayne tốt nhất thứ 10 là 11. Điều đó mang lại cho bạn 3 điểm cách biệt. một tuần. Một sự khác biệt lớn. Vấn đề khác mà điều này tiết lộ là DeSean Jackson không được chọn ở vòng 1 hoặc vòng 2 nhưng Chris Johnson chỉ có mặt ở vòng 1 hoặc rất sớm. RB dễ dự đoán ai sẽ là người có điểm số cao nhất vì WR khó bị chốt hạ hơn và nhiều hơn đến từ bên ngoài 3 vòng đấu cao nhất thì RB có điểm số cao nhất. Có khả năng 5 trong số 10 WR hàng đầu năm nay đã không được dự thảo trong 3 vòng đầu tiên. DeSean Jackson, Miles Austin, Wes Welker, Brandon Marshall và số 11 chung cuộc Sidney Rice đều có thể có được sau vòng 3.

Đối với RB, 3 trong số 10 người đứng đầu đã có sẵn sau vòng 3 Ray Rice, Thomas Jones và Jamaal Charles và 6 trong số 10 người đứng đầu sẽ được chọn ở vòng đầu tiên.

Đó là những gì bạn nhận được khi chạy lùi ở hạng cao nhất- những người hoạt động ở hạng cao nhất dễ dự đoán hơn.

Hầu hết thời gian mọi người sử dụng chiến lược WR / WR là nếu họ ở cuối vòng 1. Để họ không phải bỏ chạy khi bước vào vòng chọn tiếp theo của họ ở cuối lượt 3 và bắt đầu lượt thứ 4. Tôi khuyến khích bạn rút bảng nháp của mình từ mùa thu này và xem xét các RB đã đi trong vòng 3 và 4. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ tăng đột biến Thomas Jones hoặc có thể bạn chỉ biết bạn sẽ là người đàn ông đúng lúc Ray Rice. Tôi nghĩ rằng trong các vòng sau, ngay cả những bộ óc tưởng tượng giỏi nhất cũng đang ném phi tiêu, nơi mà các WR có sẵn trông khá ổn, còn lại một bể sâu hơn nhiều.

Cũng có rất ít WR trong lịch sử có được thành tích ghi bàn khủng khiếp, Randy Moss và Jerry Rices là rất ít và xa so với các RB thường có 2 hoặc 3 con thú ghi bàn mỗi năm.

Cuối cùng, hãy nhớ lại mùa giải trước một lần nữa khi bạn nhặt được dây miễn trừ. Dường như luôn có WR
đó là những người chơi có tác động được thêm vào tức là. Steve Smith (NY), Percy Harvin, Simms Walker, v.v. và tương đối ít RB, mặc dù tôi sẽ thừa nhận rằng dường như sẽ có thêm một vài bản nữa thường lệ trong năm nay (Tôi đang xem xét các bạn Cedric Benson và Ricky Williams).