Posted on

Người gây quỹ bóng đá trung học!

Không bao giờ là quá sớm để suy nghĩ về việc gây quỹ cho mùa giải bóng đá trung học. Hãy tập hợp đội mới với tinh thần cạnh tranh nhất định trước khi mùa giải của bạn bắt đầu. Làm cho nhóm của bạn cạnh tranh ngoài sân cỏ như họ đang làm với một số ý tưởng gây quỹ tuyệt vời.

Gây quỹ bóng đá ở trường trung học là một cách tuyệt vời để xây dựng sự đoàn kết và quyên góp tiền cho những thứ như đồng phục, du lịch cho đội và thiết bị. Tập hợp nhóm của bạn cùng với một cuộc họp để truyền lửa cho họ về tầm quan trọng của các nỗ lực gây quỹ bóng đá của bạn và cách họ có thể làm cho cuộc gây quỹ thành công.

Một hoạt động gây quỹ có xu hướng mang lại lợi nhuận rất lingard west ham cao và dễ dàng cho đội bóng đá trung học là cuộc gây quỹ thẻ cào. Bởi vì thẻ cào nhẹ, nhỏ gọn, dễ mang theo và mang lại lợi nhuận cao, đây là một hình thức gây quỹ di động tuyệt vời cho nhóm.

Đây là cách nó làm việc:

1. Đặt một thẻ cào cho mỗi thành viên trong nhóm.

2. Mỗi người chơi sẽ nhờ bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp của cha mẹ và người quen cào hai ô trên thẻ cào. Số tiền không được bảo hiểm (một khoản đóng góp nhỏ từ 1-6 đô la) được trao cho thành viên nhóm.

3. Để đổi lấy sự ủng hộ, một tờ phiếu có giá trị được trao cho người được tặng.

Để tăng lợi nhuận hơn nữa, bạn có thể tổ chức đội bóng thành hai đội nhỏ hơn thi đấu với nhau để giành được nhiều tiền nhất – họ có thể đặt càng nhiều thẻ cào càng tốt để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất có thể. Đội chiến thắng có thể nhận được giải thưởng hoặc đội thua cuộc có thể phải thực hiện thêm vòng quanh đường đua. Dù bằng cách nào, đội nào cũng chiến thắng!